Ngắm Gái Xinh Miễn Phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn góiChi tiết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
9.0 trên 10 được 7 bình chọn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Hà Nội uy tín giá rẻ Bảo An đơn vị chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao tại Hà Nội

Cuối năm, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tăng mạnh kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm giữa mớ bòng bong các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng khó có thể lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. Chị Trần Phượng(Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn còn chưa hết bàng hoàng khi sử dụng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TH để rồi thêm đủ thứ phát sinh, nhân viên đã đi muộn thì chớ lại còn làm việc cẩu thả nhìn cách họ bọc lót đồ dùng trong gia đình mà thêm phần xót xa. Rẻ mà hóa đắt, đúng là mất tiền oan.

Trái ngược với chị Trần Phượng, chị Minh Hạnh (số nhà 46, ngõ 11, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) trước khi chuyển nhà chị có gọi 2 đơn vị chuyển nhà đến khảo sát đơn vị đầu tiên đến nhìn qua đồ đạc báo cho chị cái giá 2tr6, ngay sau đó nhân viên báo giá chuyển nhà Bảo An đến khảo sát khá chi tiết, tư vấn cho chị cách đóng đồ, bọc đồ gia đình chị như thế nào, lưu ý chị các đồ vật cần bọc lót đặc biệt như bộ sofa da, tủ lạnh, tivi… và báo giá 3tr4 đắt hơn khoảng 800k.

Tuy nhiên qua tác phong làm việc ngay từ khâu báo giá, nhân viên làm việc đã tỏ rõ sự chuyên nghiệp khi mang theo giấy tờ ghi chép toàn bộ đồ đạc trong gia đình chị, ghi chú những đồ vật cần đóng gói, đặc biệt tư vấn, lưu ý chị cần phải làm gì trước, trong và sau khi chuyển nhà hết sức nhiệt tình… Chị biết rằng đây chính là dịch vụ chuyển nhà trọn góimình đang tìm kiếm.

[​IMG][​IMG]

Hình ảnh hợp đồng vận chuyển giữa chị Minh Hạnh và chuyển nhà trọn gói chất lượng cao Bảo An

Chị đồng ý với mức giá 3,4 triệu đồng và ký hợp đồng với công ty, nhìn qua các điều khoản hợp đồng khá đầy đủ và chi tiết trong đó ghi rõ bên B(công ty chuyển nhà trọn gói Bảo An) phải chịu trách nhiệm đảm bảo số lượng và chất lượng đồ dùng tại nơi tháo lắp tới nơi lắp đặt, đền bù mọi thiệt hại đồ đạc hư hỏng, vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển. Đây là cơ sở để bảo vệ quyền lợi chính đáng của chị nói riêng và khách hàng của Bảo An nói chung.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng được lập làm 2 bản, có chữ ký của cả 2 bên chị giữ một bản, công ty chuyển nhà trọn gói Bảo An giữ một bản.

Đúng 8h sáng (29/10) nhân viên chuyển nhà Bảo An có mặt tại nhà chị với đầy đủ dụng cụ như đã trao đổi khi khảo sát báo giá gồm màng phin, xốp nổ, màng co, thùng carton… nhân viên mặc đồng phục của công ty gọn gàng, tác phong chuyên nghiệp.

Công việc chuyển nhà bắt đầu với việc phân loại đồ đạc, mỗi người một việc như được phân công từ trước đồ nào cần đóng thùng được đóng vào thùng, đồ nào cần bọc lót được bọc lót, đồ lặt vặt, đồ cá nhân chị và các thành viên trong gia đình được hướng dẫn chủ động xếp vào các thùng mà Bảo An cung cấp.

[​IMG]

Hình ảnh bọc đồ của nhân viên chuyển nhà trọn gói chất lượng cao Bảo An bọc đồ cho gia đình chị Minh Hạnh, một lớp màng co bên trong sau đó là một lớp màng phin như hình.

[​IMG]

Sau khi bọc màng phin, tiếp theo là một lớp xốp nổ rồi đóng thùng và bọc một lớp màng co bên ngoài. Việc bọc đồ tời 5 lớp như thế này chị lần đầu thấy ở một đơn vị chuyển nhà.

[​IMG]

Không chỉ là tác phong làm việc chuyên nghiệp mà sự sát sao trong công tác quản lý cũng làm chị cảm thấy bất ngờ. Đúng 9h00 nhân viên đã khảo sát báo giá cho chị, đến giám sát hỗ trợ công tác chuyển nhà cho gia đình chị.

[​IMG]

Và chắc chắn với cách làm việc chuyên nghiệp công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng cao Bảo An chị không thể không hài lòng.

Công việc vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, đồ đạc nhà chị được đội ngũ nhân viên tháo lắp bọc lót vận chuyển một cách an toàn sang nhà mới, kê xếp lắp đặt theo đúng yêu cầu của chị.

Kết thúc hợp đồng thanh toán 2tr900 còn lại(đã đặt cọc 500 khi ký hợp đồng) cho đơn vị chuyển nhà mà chị vẫn thấy chưa xứng đáng với những gì mà đội ngũ nhân viên Bảo An đã làm cho gia đình mình, chị quyết định trả thêm 500 nghìn nữa nhưng nhân viên báo giá kiêm giám sát đã không đồng ý và bảo chị có thể bồi dưỡng cho anh em trực tiếp làm việc còn công ty đã ký 3tr4 thì chỉ nhận đủ 3tr4 mà thôi, sau đó được sự đồng ý của công ty chị đã bồi dưỡng cho 4 nhân viên mỗi người 100 nghìn.

Có những công ty chưa làm đã tính phát sinh để lấy thêm tiền của khách hàng, nhân viên làm không ra gì cũng vòi tiền bồi dưỡng. Nhưng cũng có những công ty làm tốt đến mức khách hàng trả tiền cũng phải ngại tuy giá cao nhưng tính ra rẻ, nhân viên nhận tiền bồi dưỡng cũng phải có sự đồng ý của công ty.

Nghĩ lại chị thấy thật may mắn khi lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, chất lượng cao Bảo An. Đằng nào cũng mất đồng tiền, thêm 500, 700 nghìn cũng chẳng đáng bao nhiêu nhưng nhìn cách làm việc của dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao mà thấy đáng đồng tiền. Thậm chí giá đắt mà vẫn thấy rẻ, mất tiền nhưng mà trong lòng cảm thấy rất hài lòng.

Hãng Taxi Tải Bảo An đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng cao uy tín giá rẻ, cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

BAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD

Tel: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội.

Website: http://chuyennhatrongoibaoan.vn

Email: [email protected]

Dịch vụ chuyển nhà trọn góiĐĂNG KÝ FREE !